Loading...

เกี่ยวกับเรา

ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ ผู้ผลิตเวชภัณฑ์ยาสัตว์ประเทศไทย มาตรฐานสากล PIC/S GMP (EU-GMP)

    บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด เริ่มก่อตั้งในปีพุทธศักราช 2541 เริ่มต้นด้วยการเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์ยาสำหรับสัตว์ ต่อมาธุรกิจของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพสัตว์อย่างครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าทั้งผลิตภัณฑ์ยาสำเร็จรูป สารผสมล่วงหน้า เครื่องมือแพทย์เวชภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ และผลิตภัณฑ์กำจัดสัตว์พาหะ ปัจจุบัน เราได้สร้างโรงงานที่ทันสมัยด้วยมาตรฐานระดับสากล โดยแบ่งสายธุรกิจออกเป็น 6 สายหลักเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

VETERINARY PHARMACEUTICAL FACTORY

1. สายธุรกิจยาสัตว์

โรงงานผลิตยาสำหรับสัตว์ ด้วยระบบการผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล ได้แก่ PIC/S GMP (EU-GMP) อีกทั้งได้รับการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยตราสัญลักษณ์คุณภาพไทยแลนด์ (Thailand Trust Mark) จากกรมส่งเสริมการส่งออก นอกจากนี้เราได้ทุ่มงบประมาณมากกว่า 70 ล้านบาทเพื่อพัฒนาห้องปฏิบัติการด้านเคมีและห้องปฏิบัติการด้านชีวภาพและเครื่องมือที่ทันสมัย ภายใต้มาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017

จึงมั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของเรารับได้รับการตรวจสอบคุณภาพด้วยวิธีการตรวจสอบและห้องปฏิบัติการมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ ทำให้โรงงานผลิตยาสัตว์ของบริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้นำด้านการผลิตยาสัตว์ในประเทศไทย ที่ผลิตยาในระดับพรีเมี่ยมมากกว่า 100 รายการสำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยง ครอบคุลมทั้งยาในกลุ่มนอน-เพนนิซิลลิน เพนนิซิลลินและซีฟาโลสปอรินส์ ในทุกรูปแบบยา ทั้งยาผง ยาน้ำ ยาฉีด ยาเม็ด ยาครีมและขี้ผึ้ง

FEED FACILITIES

2. สายธุรกิจอาหารสัตว์

โรงงานผลิตอาหารสัตว์ ภายใต้บริษัทในเครือ บริษัท เจบีเอฟ จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารสัตว์บก สัตว์น้ำ และสัตว์เลี้ยง ด้วยแบรนด์ เจบีเอฟ, ซีเล็ค ฟีด และ จัมโบ้ ฟีด อีกทั้งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัตถุดิบอาหารสัตว์ ได้แก่ ถั่วเหลืองอบ, กากถั่วเหลืองหมัก, ข้าวโพดเอ็กซ์ทรูด, ปลายข้าวเอ็กซ์ทรูด และแกลบบด เป็นต้น

เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากแหล่งผลิตที่น่าเชื่อถือและผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานด้วยเครื่อง NIR, UHPLC สำหรับการวิเคราะห์ Amino Acid Profile, เครื่อง MP-AES สำหรับการวิเคราะห์หาปริมาณโลหะหนัก ผลิตด้วยระบบการผลิตที่ทันสมัยและออกแบบตามมาตรฐาน GMP/HACCP และมาตรฐานการจัดการ ISO 9001:2008

PREMIX FACILITIES

3. สายธุรกิจผลิตพรีมิกซ์

บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด ในฐานะของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสารผสมล่วงหน้า (พรีมิกซ์) สำหรับสัตว์บก สัตว์น้ำ และสัตว์เลี้ยง มุ่งเน้นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยระบบการผลิตและการจัดการที่ทันสมัย การตรวจสอบคุณภาพของสินค้าด้วยเครื่อง MP-AES ที่สามารถหาค่าปริมาณแร่ธาตุและโลหะหนักในระดับต่ำได้ทำให้คุณภาพของสินค้าคงความสม่ำเสมอ

บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด เป็นบริษัทรายแรกในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีใหม่นี้มาใช้เพื่อให้การตรวจสอบคุณภาพมีความแม่นยำมากขึ้น มีการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้นโยบายโรงงานสีเขียว และระบบมาตรฐานฐานยุโรป FAMI-QS, GMP, HACCP และมาตรฐานการจัดการ ISO 9001:2008 ได้รับการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยตราสัญลักษณ์คุณภาพไทยแลนด์ (Thailand Trust Mark) จากกรมส่งเสริมการส่งออก ครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้ง ชนิดผงผสมอาหาร ชนิดผงผสมน้ำ ชนิดน้ำ และชนิดเม็ด

DISINFECTANT FACTORY

4. สายธุรกิจผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ, ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ, ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด จากการค้นคว้าและพัฒนาระบบความปลอดภัยทางชีวภาพ พร้อมทั้งจุดมุ่งหมายในการควบคุมและกำจัดโรคระบาดรวมถึงปัญหามลภาวะอื่นๆ ภายในอุตสาหกรรมการผลิตสัตว์ในระดับต่างๆ ผลิตภายใต้ระบบมาตรฐาน GMP และ ISO 9001: 2015 เวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับมาตรฐานการจัดการ มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพและตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

BIC IMPORT

5. สายธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่าย

เกือบสองทศวรรษที่ บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด ได้ดำเนินกิจการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ อันได้แก่ เคมีภัณฑ์ยา, เครื่องมือแพทย์, สารเสริมอาหารสัตว์, สารปรุงแต่งอาหารสัตว์ คัดสรรสินค้าคุณภาพดีจากผู้ผลิตชั้นนำของโลก และมีการตวรจสอบคุณภาพก่อนการส่งมอบสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจจากคุณภาพและบริการด้วยประสบการณ์มากกว่า 18 ปี

Bell

สายธุรกิจควบคุมและกำจัดสัตว์พาหะ

บริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด เล็งเห็นความเสียหายที่มีสาเหตุมาจากสัตว์พาหะ จึงคัดสรรผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกัน ควบคุมและกำจัดสัตว์พาหะแบบบูรณาการ (Integrated Pest Management; IPM) ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานระดับโลก จาก Bell Laboratories Inc สินค้าคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และกรมปศุสัตว์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสัตว์พาหะเหล่านี้จะไม่นำความเสียหายมาสู่ภาคปศุสัตว์ อุตสาหกรรม และครัวเรือน

Bell

7. สายธุรกิจเวชสำอาง

(ดาวี่) คือ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางในเครือบริษัท บิ๊ค เคมิคอล จำกัด ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาสารสกัดจากธรรมชาติจากงานวิจัยที่ได้รับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ที่ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ และมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย และเป็นโรงงานผลิตเวชสำอาง ผลิตภัณฑ์ด้านความงาม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่ทันสมัยภายใต้มาตรฐานระดับสากล

Bell

8. สายธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

NACENT is a dietary supplement brand Caused by the determination of BIC CHEMICAL CO.,LTD. to deliver effective nutritional supplements Quality and international standards for consumers With production and quality control processes using the same standards as pharmaceutical production Under the supervision of a team of pharmacists and expert scientists in every step Since the beginning of research and product development Including procedures, production processes and product quality control To promote consumer health care and quality of life To use quality products Performance and reasonable price

ศักยภาพ

มีการบริหารจัดการที่ไม่ซับซ้อน ส่งผลให้มีการบริหารต้นทุนที่ดีกว่า เมื่อเทียบกับคู่แข่งขัน

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

ศักยภาพ

มีทีมงานการตลาดและการขายที่เป็นมืออาชีพ

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

ศักยภาพ

มีฐานลูกค้าที่มั่นคง โดยคงปรัชญาในการทำงาน “ลูกค้า คือ หุ้นส่วนทางธุรกิจ

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

ศักยภาพ

คัดเลือกตราสินค้าที่เชื่อถือได้ และมีมาตรฐานรองรับ

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

ศักยภาพ

มีทีมงานฝ่ายวิชาการ ที่พร้อมให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าตลอดเวลา

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

ศักยภาพ

มีความสัมพันธ์อันดีต่อตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศและพัฒนาต่อยอดอยู่เสมอ

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

ปรัชญาบริหาร

นโยบายที่เน้นในด้านคุณภาพ โดยให้ความสำคัญสูงสุดต่อความต้องการของลูกค้าพร้อมทั้งคำนึงถึงสุขภาพสัตว์เป็นหลัก

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

ปรัชญาบริหาร

ขยายฐานลูกค้าที่มีศักยภาพอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาด ด้วยแนวคิดในการให้บริการด้วยคุณภาพและราคาที่เป็นประโยชน์สูงสุดกับลูกค้า

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

กลยุทธ์

นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และพัฒนาผลิตภัณฑ์เดิม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และปรับปรุงการบริการอยู่เสมอ

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

กลยุทธ์

เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย เพิ่มประเภทของผลิตภัณฑ์ และขยายการค้าไปยังลูกค้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

กลยุทธ์

ให้บริการที่สนองตอบต่อความต้องการของลูกค้าให้ครบวงจรมากที่สุด

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

กลยุทธ์

พัฒนาระบบการจัดการคลังสินค้า และการกระจายสินค้าที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

BIC CHEMICAL CO.,LTD.

กลยุทธ์

สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีและสะดวกในการทำงานของบุคลากร รวมทั้งสร้างบรรยากาศและทัศนคติในการทำงานที่ท้าทายและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับบุคลากร

BIC CHEMICAL CO.,LTD.